ที่ Netatmo เราไม่เพียงแต่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมที่หลากหลาย ภายใต้ชื่อ และการออกแบบของเราเพียงเท่านั้น เรายังร่วมมือกับพันธมิตรมากมาย ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยหลกหลายรูปแบบ นำมาผสมผสานกับจุดเด่นด้านสมาร์ทโฮมของ Netatmo เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมความสร้างสรรค์จากหลายแหล่ง

with Netatmo Products

ผลงานร่วมสร้างสรรค์ที่ผ่านมาของเรา

CO-CREATIONS

ALDES

Aldes ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพอากาศภายในอาคาร ร่วมมือกับ Legrand และ Netatmo ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ALDES EasyHOME® with Netatmo ซึ่งเป็นโซลูชันการระบายอากาศอัจฉริยะที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพอากาศภายในบ้านที่ดีต่อสุขภาพที่สุดที่บ้าน

ALDES EasyHOME® with Netatmo >>>

BUBENDORFF

Bubendorff, Legrand และ Netatmo ได้ร่วมมือกันพัฒนา iDiamant with Netatmo โซลูชันอัจฉริยะนี้ช่วยให้บานประตูหน้าต่างวิทยุ Bubendorff ของคุณสามารถควบคุมจากระยะไกลผ่านแอป Legrand Home + Control คุณยังสามารถเปิดหรือปิดบานประตูหน้าต่างของคุณด้วยการแตะง่ายๆที่ Legrand Master Switch หรือใช้เพียงเสียงของคุณ

iDiamant with Netatmo >>>

MULLER

Muller Group และ Netatmo ได้ร่วมสร้าง Muller Intuitiv with Netatmo ซึ่งเป็นโมดูลการเชื่อมต่อสําหรับหม้อน้ำไฟฟ้า (อุปกรณ์ปรับอากาศ) ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายของผู้ใช้ในขณะที่ช่วยให้พวกเขาประหยัดพลังงาน ทีมงานของทั้งสองบริษัททํางานร่วมกันตลอดทั้งโครงการเพื่อใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของ Muller Group ในการทําความร้อนด้วยไฟฟ้าและความรู้ของ Netatmo ในด้านปัญญาประดิษฐ์การเชื่อมต่อและการออกแบบ UX

VAILLANT

Vaillant Group ได้เปิดตัว eRelax/vSmart ซึ่งเป็น Smart Thermostat แบบมอดูเลตใหม่ที่ร่วมสร้างกับ Netatmo ผลิตภัณฑ์ HVAC ที่ล้ําสมัยนี้นําเสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายอย่างน่าทึ่งและฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่ไม่เคยมีมาก่อนในผลิตภัณฑ์อื่นใดในโลก ทั้งหมดนี้อยู่ในการออกแบบดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยม

VELUX

VELUX Group และ Netatmo ได้ร่วมสร้าง VELUX ACTIVE with Netatmo ซึ่งเป็นโซลูชันอัจฉริยะที่ช่วยให้สามารถควบคุมหน้าต่างหลังคามู่ลี่และบานประตูหน้าต่างอัตโนมัติแบบรวมศูนย์และระยะไกลได้

โซลูชันนี้ใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์และความเชี่ยวชาญของทั้งสองแบรนด์เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดและการประหยัดพลังงานให้กับผู้ใช้ปลายทาง

VELUX ACTIVE with Netatmo >>>

นอกจากความร่วมมือกับพันธมิตรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมายแล้ว Netatmo ยังเป็นส่วนสำคัญในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท legrand โดยใช้ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่สะสมมา ในการต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ร่วมกับแบรนด์ในเครือ โดยเฉพาะในกลุ่มอุปกรณ์ไฟฟ้า ทั้งสวิตช์ เต้ารับ และอุปกรณ์ควบคุมไฟต่าง ๆ

สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ร่วมกับแบรนด์ legrand, BTicino, HPM

สวิตช์ไฟ เต้ารับ และระบบไฟฟ้า
สำหรับประเทศในทวีปยุโรป 🇪🇺

สวิตช์ไฟ เต้ารับ และระบบไฟฟ้า
สำหรับประเทศไทย 🇹🇭

ระบบสมาร์ทโฮม
และระบบรักษาความปลอดภัย
ผสานกันเป็นหนึ่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ with Netatmo

Home + Security

Home + Control

| HOME + APP SUITE

ตอบรับกริ่งประตูวิดีโอ จัดการฟังก์ชันด้านความปลอดภัยทั้งหมด สำหรับภายในและภายนอกบ้านได้ตลอดเวลา

ควบคุมบ้านของคุณเพียงปลายนิ้วสัมผัส ครอบคลุมระบบไฟ เต้ารับ ม่าน แอร์ ไปจนถึงปริมาณการใช้พลังงาน