เกี่ยวกับ

Netatmo

พวกเราคือ...

Netatmo เป็นที่ที่คนมีความสามารถหลากหลายรูปแบบมารวมตัวกัน มาร่วมงานกัน เพื่อบรรลุเป้าหมายให้สำเร็จ จุดประสงค์ของเราไม่เพียงแต่เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเพื่อสร้าง บริษัท ที่สวยงาม เรามุ่งหวังที่จะสร้างชุมชนที่แท้จริง ที่ที่แบ่งปันมากกว่าแค่โครงการทํางาน เพราะความสุขของทุกคนเป็นสิ่งสําคัญสําหรับเรา และเราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้เกิดหลังโต๊ะทํางานเสมอไป

เกร็ดเกี่ยวกับ
Netatmo

สำนักงานใหญ่ &
ศูนย์วิจัยและพัฒนา
ตั้งอยู่ในฝรั่งเศส

ฝ่ายวิจัยและพัฒนา 50%
ฝ่ายขายและการตลาด 40%
ฝ่ายบริหารจัดการ 10%

อายุเฉลี่ยของพวกเรา

กว่า 23% ของพวกเรา มาจากทั่วโลก กว่า 20 ชาติ

2011

Netatmo ถูกก่อตั้งขึ้นที่เมืองบูโลญบียงกูร์ (Boulogne-Billancourt) นอกชานเมืองกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

2012

ออกผลิตภัณฑ์ชิ้นแรก คือสถานีตรวจวัดอากาศสำหรับบ้านอัจฉริยะ (Smart Home Weather Station) พร้อมกับระดมทุนและขยายช่องทางจำหน่าย ไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มอื่น ๆ

2017

ร่วมกับพันธมิตร ซึ่งเป็นเป็นบริษัทชั้นนำและเป็นที่ยอมรับ เช่น 'Velux' (ผู้ผลิตหน้าต่างหลังคา หน้าต่างท้องฟ้าจากเดนมาร์ก) ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมในรูปแบบหน้าต่างหลังคา และร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับ 'legrand' (ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบไฟฟ้ารายใหญ่ของฝรั่งเศส)

2016

NETATMO ปรับรูปแบบภาพลักษณ์ใหม่

2018

2020

เลอกรองกรุ๊ป (legrand group) ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าชั้นนำของโลกเข้าซื้อ NETATMO เพื่อเป็นหน่วยธุรกิจสมาร์ทโฮม และยังคงใช้ชื่อ 'NETATMO' ต่อไป

2021

เป็นอีกครั้งที่ Netatmo มีการปรับอัตลักษณ์ใหม่ เพื่อตอบรับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และสีสันที่เพิ่มขึ้น

Netatmo ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อบ้านอัจฉริยะ

     เน็ตอัตโม (ประเทศไทย) หรือ เน็ตอัตโม ไทยแลนด์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสร้างคุณภาพชีวิตในรูปแบบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความทันสมัย ภายใต้ตรา 'เน็ตอัตโม' โดยมุ่งเน้นให้เกิดความน่าเชื่อถือ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจากผู้ผลิต และรับรองโดยหน่วยงานภาครัฐ ว่าเหมาะสมแก่การใช้งานในประเทศไทย พร้อมกับการรับประกันสินค้าที่จำหน่าย เพื่อความมั่นใจในการเลือกซื้อ และใช้งานของผู้บริโภค

     เว็บไซต์นี้ และชื่อการค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการโดย CHALAAD ผู้จัดจำหน่าย และให้บริการเกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ สมาร์ทโฮมอย่างครบวงจร รายชั้นนำของประเทศไทย

Netatmo Thaïlande
เน็ตอัตโม 🇹🇭 ประเทศไทย

Our office

12/93 ซอยพหลโยธิน 48 แยก 14/1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220


Hours
Monday - Friday
10am - 6pm

Contacts
02 430 1484
netatmo@chalaad.com

ติดตามข่าวสารและข้อมูลผลิตภัณฑ์

Follow us

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ (disclaimer)

  • ชื่อ สัญลักษณ์ รวมถึงองค์ประกอบเกี่ยวเนื่อง 'Netatmo' เป็นเครื่องหมายการค้าของ บริษัท เน็ตแอตโม จำกัด (Netatmo S.A.) การอ้างถึง และการใช้งานของผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เป็นไปตามความเหมาะสม และสมประโยชน์กันของผู้ถือครองสิทธิ์ หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์ และผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ การดำเนินการใด ๆ ในนาม เน็ตแอตโม (ประเทศไทย) มิใช้การดำเนินการโดยตรงของผู้ถือครองเครื่องหมายการค้าดังกล่าว

  • ชื่อ สัญลักษณ์ รวมถึงองค์ประกอบเกี่ยวเนื่อง 'bticino' เป็นเครื่องหมายการค้าของ บริษัท บิทิชิโน จำกัด (BTicino S.p.A.)

  • ชื่อ สัญลักษณ์ รวมถึงองค์ประกอบเกี่ยวเนื่อง 'legrand' เป็นเครื่องหมายการค้าของ บริษัท เลอกรองด์ จำกัด (legrand S.A.)

  • ผู้ให้บริการมีการรวบรวมและปรับปรุงข้อมูลบนเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการไม่รับประกันความถูกต้องและความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์ ในทํานองเดียวกัน ผู้ให้บริการไม่รับประกันว่าข้อมูลนี้เป็นปัจจุบัน สําหรับคําถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา ข้อมูลจําเพาะ และการใช้งานโปรดดูคู่มือการใช้งานและ / หรือผู้เชี่ยวชาญ

  • ข้อมูลหรือข้อความอื่น ๆ ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยผู้ให้บริการได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรืออธิบายให้รับทราบ ผู้ให้บริการไม่จําเป็นต้องลบข้อมูลที่ล้าสมัยออกจากหรือทําเครื่องหมายอย่างชัดแจ้งว่าล้าสมัย